LUMISKIN™ – HOẠT CHẤT ỨC CHẾ MELANIN LÀM SÁNG DA

Tên thương mại: LUMISKIN™
INCI Name: Caprylic/Capric Triglyceride (and) Diacetyl Boldine

Trạng thái – Tính chất vật lý

  • Dạng: Chất lỏng tan trong dầu (oil soluble)

  • Màu sắc: Vàng nhạt trong suốt

  • Mùi: Nhẹ đặc trưng

  • Tan tốt trong pha dầu

  • Ổn định trong khoảng pH mỹ phẩm thông thường (4.5 – 7.0)

  • Dễ tích hợp vào hệ nhũ O/W, W/O hoặc công thức anhydrous